Cám Cao Cấp Royal Mix Lux Aqua

(Đang cập nhật...)
Thức ăn cho cá
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
200.000₫


Giới thiệu sản phẩm

Cám Cao Cấp Royal Mix Lux Aqua - Thức ăn cao cấp bổ sung đạm, và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cá

Công dụng

  • Cám Royal Mix là 1 trong những loại cám cao cấp của hãng Lux Aqua, đây là 1 trong những loại cám dạng lá mỏng, được sản xuất trên công nghệ dây chuyền cực kỳ hiện đại của Canada nên tuyệt đối hạn chế được vấn đề gây dơ nước, đục nước. Cám có thành phần dinh dưỡng cao, với hàm lượng đạm chiếm 50% và các thành phần khác như bột rong biển khô, các vinatamin A,E,D,K, sắt, kẽm, mangan, đồng... Sẽ giúp cá phát triển 1 cách toàn diện nhất từ màu sắc cho đến bộ vây, ngoài ra cám còn giúp cho những chú cá cảnh có được hệ tiêu hóa tốt tránh được các bệnh về đường ruột như: hỏng bong bóng, viêm ruột, sình bụng, xù vảy. Mùi vị của cám cực thơm, không gây khó chịu nên giúp cá dễ ăn hơn. Cám phù hợp với mọi loại cá từ cá to cho đến cá nhỏ và kể cả cá bột cũng chỉ cần vo nhẹ hạt cám là chúng sẽ tách mịn hơn để vừa miệng những chú cá bột hơn. Đối với những cá trong giai đoạn sinh sản sử dụng cám Royal Mix sẽ là hỗ trợ cá sinh trưởng và phát triển khỏe hơn rất nhiều.

  • Như vậy chỉ cần một lọ cám thần thánh Royal Mix Lux Aqua có thể giúp cho những chú cá ăn ngon miệng, khỏe mạnh, lớn nhanh.

Thông số kỹ thuật

  • Khối lượng tịnh: 100g/ hộp
  • Thành phần: Các loại bột như bột cá, bột mì, bột đậu nành, bột nhuyễn thể, bột rong biển khô... Đạm tinh luyện, men bia khô, dầu cá, thủy ngân polyeste sucrose thực vật, dầu thực vật, các vinatamin A,E,D,K, sắt, kẽm, mangan, đồng...

Cách sử dụng

  • Thả trực tiếp mảnh cám xuống nước để cho cá tập trung lại ăn.
  • Cám dùng được cho mọi loại cá, 1 ngày cho ăn 2-3 lần, kết hợp thêm các nguồn dinh dưỡng khác để đổi khẩu vị cho cá ăn tốt hơn.

Ưu điểm

  • Cám không gây đục nước, cá tập trung lại ăn nên không bị rơi ra ngoài, dễ sử dụng, tiện lợi
  • Cám nhanh mềm trong nước, nhưng không tan nhanh trong nước, cá sẽ ăn ngon hơn.
  • Phù hợp với  những người không có nhiều thời gian chăm sóc bể cá, tiết kiệm được thời gian.

Cách thức mua hàng và liên hệ đặt hàng

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/ThuySinhTim/

- Website: Thuysinhtim.net

- Shopee: https://shopee.vn/thuysinhtim.net

- Hotline: 0865313256

- Showroom : Ngách 26, phố Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

zalo