Hãy yêu một chàng trai thích nuôi cá cảnh

Hãy yêu một chàng trai thích nuôi cá cảnh...


Những chàng trai thích nuôi cá cảnh luôn có tâm hồn lạc quan, vui vẻ và rất thân thiện. Rất nhiều nghiên cứu của các chuyên gia nước ngoài tại những trường đại học lớn  như: Đại học Plymouth và Đại học Exeter hoặc tổ chức National Aquarium Marine đã cho thấy bể cá cảnh không chỉ mang tới cho con người một không gian sống tự nhiên mà còn có tác dụng đối với việc ổn định tâm lý, thư giãn và cải thiện căng thẳng mệt mỏi. Đặc biệt, việc ngắm những chú cá bơi lội chính là một phần trong việc giảm thiểu lo âu, tạo hiệu ứng tích cực đối với mọi người. Ở bên cạnh những chàng trai này, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ và nếu các nàng có lỡ làm gì khiến chàng tức điên lên thì cũng đừng lo lắng, các chàng sẽ nhanh chóng bình tĩnh và nhẹ nhàng cho qua, sẽ tuyệt đối không có chuyện vũ phu cục cằn như những chàng trai khác.


Theo nghiên cứu mới nhất của viện nghiên cứu tâm lý con người tại Mỹ, những chàng trai có sở thích nuôi cá cảnh luôn có xu hướng thích chăm sóc người khác và có sự cẩn thận tỉ mỉ rất cao. Nếu chàng trai bạn đang yêu có sở thích nuôi cá, hãy yên tâm rằng bạn đang chọn đúng người. Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc được ở bên cạnh những chàng trai cẩn thận, chu đáo và được chăm sóc hết mực. Các chàng sẽ luôn để ý giờ giấc nhắc nhở cho nàng, sẽ để ý thời tiết để dặn nàng mặc ấm khi trời rét hay mang áo đến cho nàng khi trời đổ cơn mưa bất chợt, sẽ luôn đem đến cho nàng những thứ nàng hay quên và những món ăn ngon tuyệt mà các nàng luôn luôn thích.


Các chàng sẽ có tính kiên trì, chịu khó rất cao. Chơi cá cảnh không hề dễ dàng, để chăm một bể cá tốt luôn đòi hỏi các chàng phải có sự chịu khó, chăm chỉ và kiên trì. Chính vì vậy, các chàng khi nuôi cá cảnh đã được rèn luyện sự nhẫn nại và kiên trì ở một cảnh giới khá cao rồi, các nàng sẽ yên tâm đi mua sắm, shopping, chọn đồ thoải mái thời gian mà các chàng vẫn lặng lẽ theo sau khuân vác đồ cho mình không hề kêu ca hay đòi về sớm một câu nào  đâu. Nếu lỡ có trễ hẹn với chàng hàng giờ đồng hồ thì cũng đừng lo chàng sẽ bỏ đi, chàng sẽ vẫn kiên nhẫn chờ đợi để làm xế hộp cưng cho các nàng nhé.


Những người thường xuyên nuôi cá cảnh sẽ luôn có sức khỏe tốt hơn những người khác. Không chỉ có tác dụng giảm thiểu những tổn thương tâm lý, giúp con người cảm thấy thoải mái hơn mà bể cá cảnh còn có tác dụng đưa huyết áp của bệnh nhân trở về trạng thái bình thường, ổn định nhịp tim và thư giãn các cơ trong cơ thể. Từ đó, không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, mà còn có ích cho việc tăng cường tuổi thọ của mọi người. Các nàng sẽ yên tâm các chàng sẽ luôn khỏe mạnh để cùng đồng hành với mình cho đến khi đầu bạc răng long đó.


Các chàng trai thích nuôi cá cảnh sẽ trẻ rất lâu. Một tin vui cho những người trong làng chơi cá là “nuôi cá giúp giảm quá trình lão hóa”. Nghe có vẻ khó tin nhưng nhiều nghiên cứu gần đây đã chỉ ra tác dụng chống lão hóa của việc nuôi cá cảnh. Sự kết hợp của âm thanh dòng nước chảy và hình ảnh từng đàn cá bơi trong bể giúp kích thích các hoóc môn hạnh phúc trong não. Những hoóc môn này có tác dụng làm sảng khoái đầu óc, giúp cơ thể thư giãn tối đa và giảm thiểu quá trình lão quá. Các nàng sẽ yên tâm rằng người đàn ông của mình sẽ có sự phong độ và trẻ trung rất lâu nhé.
Lời kết, nếu các chàng có lỡ ham mê cá cảnh quá, có lỡ chi trả quá tay cho những chú cá siêu phẩm hay trễ những cuộc hẹn chỉ vì lỡ “đến giờ cho cá ăn" thì hãy thông cảm cho các chàng nhé. Các nàng hãy thử tưởng tượng xem cuộc sống đầy những tệ nạn xã hội và cám dỗ cuộc sống, hãy để chàng đam mê cá cảnh, sử dụng những thời gian rảnh của chàng cho những chú cá còn hơn là nhậu nhẹt, bài bạc hay trăng hoa nhé . Nếu các chàng có lỡ bưởng bỉnh hay không nghe lời, hãy đem những chú cá của chàng ra dọa dẫm, đảm bảo các chàng sẽ lại ngoan ngay ^^

Bình luận (2)
hhhhhhhhhhhhh
hhhhhhhhhhhhh
13 May 2019
hhhhhhhhhhhh
nguyen-luu-phong
Nguyễn lưu phong
13 May 2019
Kiến thức rất hay
Viết bình luận
zalo