Matrix Mix Substrate Pro (100ml)

(Đang cập nhật...)
Vật Liệu Lọc
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
40.000₫


Matrix Mix Substrate Pro (100ml)

matrix mix substrate pro

1. Matrix

Công dụng:

 • Matrix là 1 loại vật liệu lọc sinh học có độ xốp cao, dùng làm giá thể cho hệ vi sinh trong bể cá, giúp hệ vi sinh phát triển mạnh. Matrix là một chất rắn vô cơ xốp có đường kính khoảng 10mm. Mỗi một lít matrix cung cấp hơn 1 lượng diện tích nhám xốp ngoài bề mặt và cả bên trong nên có khả năng giữ được lượng vi sinh cực lớn. Chỉ với 1 lít Matrix nó có thể chứa lượng vi sinh tương đương 170l quả bóng nhựa bio, 200l đá nham thạch, sứ lọc … Tóm lại so với vật liệu lọc thông thường nó có khả năng chứa vi sinh gấp cả trăm lần.

 • Không chỉ dừng lại ở mức như vậy, Matrix có thể đồng thời loại bỏ nitrat cùng với ammonia và nitrit (khí độc có trong nước) cùng một lúc trong bộ lọc của bạn.

 • Matrix hoàn toàn trơ, không bị hỏng và gần như không bị mòn nên nó không phải thay thế vì phần lớn vi khuẩn nằm trong hạt Matrix. Matrix có thể mang đi rửa sạch khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến bộ lọc Matrix tương thích với tất các các hệ thống lọc.

 • Về tính năng sử dụng, Matrix có thể dùng cho bất cứ loại lọc nào và thậm chí, chỉ cần thả thẳng xuống bể nó cũng đã mang lại sự hiệu quả khác biệt khá rõ rệt so với những loại vật liệu lọc thông thường.

 • Khi bể của bạn cá đang khỏe bỗng dưng lăn ra ngáp ngáp rồi chết, khi đàn tép của bạn cứ mỗi ngày lai rai vài chú ra đi, hãy nghĩ đến ngay việc xử lý nước, và nếu có thể hãy lựa chọn Matrix.

 • Matrix tăng khả năng lọc nước khi được sử dụng kèm các loại vi sinh tốt.

Cách sử dụng:

Sử dụng 500ml (khoảng 400g) cho 200L nước. Matrix có thể bỏ vào trong mọi hệ thống lọc và đặc biệt hiệu quả với lọc ngoài. Kích thước hạt đủ lớn để không phải sử dụng túi lọc.

matrix mix substrate

2. Substrate Pro

Công dụng:

 • Substrate Pro là 1 loại vật liệu lọc cao cấp có cấu tạo đặc biệt từ các hạt thủy tinh nhỏ li ti được gắn kết lại với nhau tạo nên hạt lọc hình cầu,đường kính khoảng 4 - 7mm, với bề mặt nhám làm giá thể cho số lượng lớn các vi sinh cư trú. Do số lượng cao của vi khuẩn, vi sinh hữu ích, việc phân huỷ nitrit/amoniac diễn ra dễ dàng hơn và giảm khoảng cách thời gian bảo trì của các vật liệu lọc,chúng ta sẽ được dùng lâu hơn và ít phải vệ sinh/bảo trì bể hơn.

 • Ưu điểm của loại vật liệu lọc Substrat Pro là gìn giữ hệ vi sinh trong hồ cá, thủy sinh tạo nên môi trường trong sạch cho hồ. Nhược điểm nhỏ của loại vật liệu lọc này đó là khi dùng được 1 - 2 năm sẽ bị bào mòn đáng kể.

 • Là vật liệu chuyên khử các chất độc trong nước như: nitrit, nitrat, amoniac... giúp môi trường nước luôn trong sạch phòng chống các loại bệnh cho cá . 

 • Sử dụng Substrate Pro mang lại kết quả hoàn hảo, bạn sẽ ko phải làm sạch vật liệu lọc thường xuyên, là 1 trong những vật liệu lọc tối ưu hàng đầu trên thế giới.

 • Substrate Pro phù hợp cho cả bể cá nước ngọt và nước mặn, có thể rửa được và có thể được tái sử dụng.

Cách sử dụng:

Bỏ trực tiếp vào các ngăn lọc của máy lọc, thường xuyên kiểm tra vệ sinh nếu thấy bẩn, đen hãy rửa lại cho sạch, rồi tiếp tục sử dụng.

matrix mix substrate

 

Thủy Sinh Tím

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/ThuySinhTim
Website: https://thuysinhtim.net
Shopee: https://shopee.vn/thuysinhtim
Hotline: 0865313256
Showroom: Cuối ngõ 26, phố Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

zalo