Trứng Artemia Lon Đỏ 40g

(Đang cập nhật...)
Artemia
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
70.000₫


Giới thiệu sản phẩm

Trứng Artemia Lon Đỏ 40g - Bảo vệ đường ruột cho cá khỏi các tác nhân gây hại, giúp quá trình hấp thụ các chất đạm vào cơ thế cá được nhanh chóng

Có thể nói rằng Artemia chính là nguồn thức ăn tuyệt vời cho cá, vì artemia là một ấu trùng mới nở nên nó trở thành thức ăn tươi sống cho cá. Đặc tính của Artemia là chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cá như:  đạm, các axitamin, axit béo và các khoáng chất cần thiết ... đem đến nhiều công dụng hữu ích cho việc nuôi cá, dưới đây chính là công dụng và cách ấp trứng artemia.

Công dụng

 • Artemia được coi là một loại ấu trùng mới nở được sử dụng làm thức ăn tươi sống cho cá. Trong trứng Artemia có chứa nhiều axitamin, axit béo và các chất dinh dưỡng cần thiết với giai đoạn sinh sản của cá, Artemia có hàm lượng protein lên đến 60-70%, 50% hàm lượng đạm, và chiếm trên  >17% mg/g các chất axit béo không no. Đủ để giúp hệ tiêu hóa của cá cảnh tốt hơn, tăng khả năng miễn dịch của cá, cũng như bảo vệ đường ruột cho cá khỏi các tác nhân gây hại, từ đó sẽ giúp quá trình hấp thụ các chất đạm vào cơ thế cá được nhanh chóng hơn, cá lên màu đẹp và khỏe mạnh lớn nhanh hơn.
 • Như vậy muốn cho cá khỏe lớn nhanh, bảo vệ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch cho cá thì việc lựa chọn trứng Artemia chính là một sự lựa chọn tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ bởi sự phát triển vượt trội của cá sau khi sử dụng trứng Artemia.

Thông số kỹ thuật

 • 40g/hộp

Cách sử dụng

 • Ấp trứng trước khi cho cá ăn
 • Cách ấp trứng Artemia: Sử dụng 1 lít nước đã khử clo và 30 gram muối, lưu ý nên chọn muối hột và không có iốt. Rồi cho vào dụng cụ ấp, chạy máy sục từ 30-60 phút.
 • Tiếp tục cho 2 gram trứng artemia vào dụng cụ ấp, tiếp tục sục khí mạnh hơn lúc trước, tuy nhiên không nên quá mạnh vì sẽ làm cho nước bị văng ra ngoài
 • Thường trứng sẽ nở vào những nhiệt độ phù hợp như sau: 
 1. Nhiệt độ 20 độ C: sau 30-40 giờ trứng sẽ nở
 2. Nhiệt độ 24 độ C: sau 24-36 giờ trứng sẽ nở
 3. Nhiệt độ 28 độ C: sau 20-30 giờ trứng sẽ nở
 • Sau khi trứng nở sử dụng ống hút trứng Artemia hút lấy trứng cho trực tiếp vào trong bể cho cá ăn.

Lưu ý

 • Người nuôi cá cần sử dụng Artemia đã trưởng thành còn sống, có thể sử dụng ấu trùng được đông lạnh hoặc nở từ trứng bào xác để làm thức ăn cho cá.
 • Ánh sáng có ảnh hưởng trực tiếp đến việc trứng có nở hay không, nếu thiếu ánh sáng hoặc ấp chỗ tối trứng sẽ không nở, nên chiếu ánh sáng trực tiếp lên trên bề mặt dụng cụ ấp.

Ưu điểm

 • Nguồn thức ăn này rất dễ sử dụng, hiệu quả cao, giá cả hợp lý.

Cách thức mua hàng và liên hệ đặt hàng

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/ThuySinhTim/

- Website: Thuysinhtim.net

- Shopee: https://shopee.vn/thuysinhtim.net

- Hotline: 0865313256

- Showroom : Ngách 26, phố Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

zalo