Vi Sinh Sống Chuyên Dụng Cho Tép V-Active Plus 30ml (Quà Tặng)

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
Liên hệ


V-Active Plus là 1 trong những sản phẩm vi sinh sống chuyên dụng cho tép cảnh hàng đầu tại Việt Nam.

Với độ giàu vi sinh gấp 400 lần tiêu chuẩn thông thường của Cục thủy sản cấp phép, gấp rất nhiều lần so với những dòng vi sinh thông thường khác, V-Active Plus tự tin với khả năng kích hoạt hệ thống xử lý nước hiệu quả và thần tốc nhất cho bể tép của bạn.
Ngoài khả năng về xử lý nước cực mạnh và tạo môi trường tốt nhất cho tép cảnh, những dòng vi sinh hữu hiệu trong V-Active Plus mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đàn tép của bạn càng ngày càng lớn nhanh, khỏe mạnh, lên màu đẹp và sinh sản tốt.
- Với mật độ vi sinh cực cao, V-Active Plus chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ cũng đủ làm những bể tép lớn của bạn hài lòng với độ trong nước thần tốc, khả năng xử lý mùi hôi tanh vượt bậc chỉ trong thời gian ngắn nhất.
- Hệ vi sinh đa dạng trong V-Active Plus cung cấp cho những chú tép của bạn khả năng hỗ trợ tiêu hóa tuyệt vời để có thể lớn nhanh và màu đẹp nhất có thể.
- Những dòng vi sinh hữu hiệu trong V-Active Plus còn giúp tép tổng hợp enzyme chuyển hóa dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn, mục đích để tép tạo hormone kích thích phát triển và sinh sản tốt hơn, cũng vì vậy khả năng ôm trứng và tỉ lệ giữ tép con được tăng lên đáng kể.
- Thật khó tin nhưng V-Active Plus lưu giữ được mật độ cao những dòng vi khuẩn có lợi để tiết ra 1 lượng kháng sinh tự nhiên cực tốt cho tép cảnh, với lượng kháng sinh tự nhiên này, tép cảnh của bạn sẽ tăng cường mạnh mẽ sức đề kháng phòng tránh được các bệnh nhiễm khuẩn đến từ những con vi khuẩn có hại.
Những lưu ý khi sử dụng V-Active Plus:
- Với mật độ vi sinh cao và đi kèm dinh dưỡng cung cấp thức ăn bảo quản vi sinh, V-Active Plus luôn có 1 chút màu nhẹ và mùi khó chịu đặc trưng nhưng luôn an toàn cho người dùng. Hạn sử dụng 2 năm khi chưa mở nắp và 6 tháng sau khi mở nắp, sau 6 tháng khi mở nắp vẫn có thể sử dụng nhưng hàm lượng vi sinh không còn cao như lúc đầu.
- Liều dùng cơ bản là 10ml/100l nước , trong quá trình dùng có thể tăng giảm quá liều cũng không ảnh hưởng và vẫn an toàn cho bể tép, tránh dùng quá liều gấp nhiều lần gây lãng phí không cần thiết.
- Có thể dùng kết hợp, song song với tất cả những dòng vi sinh khác trên thị trường, đặc biệt tốt khi kết hợp với dòng vi sinh bột như V-Active Ver.2

zalo