Bucep Marble

(Đang cập nhật...)
Cây Thủy Sinh
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
250.000₫


Bucep Marble

Bucep Marble 1

Như tên gọi của nó, Bucep Marble có lá màu xanh đậm với các đốm trắng và có họa tiết tương tự như một số loại đá Marble, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và hấp dẫn. Được tìm thấy chủ yếu ở các khu vực núi đá vôi ở Indonesia và Malaysia. Cây Bucephalandra Marble thường có kích thước nhỏ, chỉ khoảng từ 3 đến 10 cm.

1. Thông tin chung và cách chăm sóc Bucep Marble

Ngoài việc tạo điểm nhấn cho hồ thủy sinh, Bucephalandra Marble cũng có thể giúp cải thiện chất lượng nước trong hồ. Nhờ vào quá trình quang hợp của cây, nó có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng và khí CO2 trong nước và giải phóng oxy vào môi trường nước, cải thiện sự sống của các sinh vật trong hồ.

Nhiệt độ: Bucephalandra Marble có thể sinh trưởng tốt ở nhiệt độ từ 24 đến 28°C, tuy nhiên, chúng cũng có thể phát triển tốt ở nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn chút.

Ánh sáng: Cần ánh sáng vừa phải, Nên sử dụng đèn LED RGB để chúng phát triển và lên màu tốt nhất.

Dinh dưỡng: Nhu cầu dinh dưỡng thấp, vì vậy không cần cung cấp quá nhiều chất dinh dưỡng cho nước trong hồ. Các chất dinh dưỡng như nitrat và fosfat cần được kiểm soát để đảm bảo chúng không gây ra tình trạng quá tải dinh dưỡng trong hồ. Việc sử dụng phân bón đặc biệt như phân nước đa vi lượng cũng là một cách tốt để đảm bảo cây có đủ dinh dưỡng để sinh trưởng.

Độ pH: Chúng có thể phát triển ở độ pH từ 5,5 đến 7,0. Tuy nhiên, độ pH tốt nhất cho việc trồng cây này là từ 6,0 đến 6,5.

Ngoài ra, việc kiểm soát chất lượng nước trong hồ thủy sinh là rất quan trọng để đảm bảo sự phát triển của cây Bucephalandra Marble. Việc thay nước định kỳ và sử dụng hệ thống lọc tốt sẽ giúp loại bỏ các chất độc hại và cung cấp môi trường sống tốt nhất cho cây và sinh vật trong hồ

 Bucep Marble 2

>>> Tham khảo thêm các loại cây thủy sinh khác của Thủy Sinh Tím hoặc xem tất cả phụ kiện thủy sinh tại đây!

Thủy Sinh Tím

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Lazada: lazada.vn/shop/thuy-sinh-tim

Shopee: shopee.vn/thuysinhtim

Website: www.thuysinhtim.vn

Hệ thống cửa hàng:

📍 Cuối ngõ 26 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
   0865313256
📍 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
   0708888102
📍 1A Bàu Cát 1, P.14, Tân Bình, Tp. HCM
   0785111988

📍 26/43 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
   0945551088

 

 

zalo