Cá Bảy Màu Black Metal

(Đang cập nhật...)
Cá Cảnh - Tép Cảnh
Việt Nam
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
40.000₫


Cá Bảy Màu Black Metal

Cá Bảy Màu Black Metal-1

1. Thông tin giới thiệu chung về Cá Bảy Màu Black Metal

 • Cá 7 màu Black Metal, hay còn được gọi là Black Metal Guppy, là một biến thể đẹp mắt và hấp dẫn của loài cá guppy (Poecilia reticulata).
 • Chúng có màu sắc đặc biệt, kết hợp giữa màu đen và các sắc thái kim loại, tạo nên một vẻ ngoài độc đáo và thu hút sự chú ý.

 • Cá 7 màu Black Metal là một loại cá nhỏ với thân hình mảnh mai và vây dài. Chúng có vẻ ngoài tương tự như các biến thể guppy khác, nhưng với màu sắc đặc trưng. Thân hình của chúng có thể có các mảng màu đen tối hoặc màu đen kim loại, tùy thuộc vào gen di truyền và độ tương phản của cá.

 • Cá 7 màu Black Metal có tính cách hòa nhã và phù hợp để nuôi trong các bể cá cộng đồng. Chúng không chỉ là một loài cá cảnh đẹp mắt mà còn rất thân thiện với các loài cá khác. Tuy nhiên, như bất kỳ loài cá guppy nào khác, cá 7 màu Black Metal cũng có khả năng sinh sản nhanh chóng. Do đó, nếu bạn không muốn có quá nhiều cá trong bể, hãy xem xét việc giới hạn số lượng cá đực trong đàn.

 • Sinh sản đẻ con 

2. Cách thiết lập bể nuôi Cá Bảy Màu Black Metal

 • Một bể có dung tích từ 40-80 lít (10-20 gallon) là đủ để nuôi một nhóm nhỏ của cá 7 màu Black Metal. Đảm bảo rằng bể cung cấp đủ không gian cho cá để di chuyển thoải mái.

 • Cá 7 màu Black Metal thích sống trong nước ấm và có chất lượng tốt. Nhiệt độ nước nên được duy trì trong khoảng 24-28°C (75-82°F). Đồng thời, kiểm tra và duy trì mức pH trong khoảng 6,5-8 và độ cứng nước ở mức trung bình.

 • Một hệ thống lọc hiệu quả là cần thiết để giữ nước trong bể sạch và tinh khiết. Bạn có thể sử dụng bộ lọc ngoài hoặc bộ lọc nội bộ, đảm bảo vệ sinh và vệ sinh hệ thống lọc đều đặn để đảm bảo hoạt động tốt.
 • Tạo một môi trường sinh thái tự nhiên trong bể bằng cách sử dụng đá, gỗ, cây cỏ nhân tạo và cây thủy sinh. Cá 7 màu Black Metal cũng thích có không gian trống để bơi và các nơi ẩn náu.
 • Cá 7 màu Black Metal có tính cách hòa nhã và thích sống chung với các loài cá nhỏ và hòa đồng. Hãy chắc chắn không nuôi chung với các loài cá lớn hơn có thể săn mồi chúng.
 • Cá 7 màu Black Metal là loài ăn tạp và chấp nhận nhiều loại thức ăn khác nhau. Cung cấp cho chúng một chế độ ăn đa dạng bao gồm thức ăn viên, thức ăn đông lạnh và thức ăn sống như artemia và daphnia. Hãy nhớ rằng không nên cho cá 7 màu Black Metal ăn quá nhiều để tránh tình trạng quá mức.

Cá Bảy Màu Black Metal-2

>>> Tham khảo thêm các loại cá thủy sinh của Thủy Sinh Tím hoặc xem tất cả phụ kiện thủy sinh tại đây!

Thủy Sinh Tím

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Lazada: lazada.vn/shop/thuy-sinh-tim

Shopee: shopee.vn/thuysinhtim

Website: www.thuysinhtim.vn

Hệ thống cửa hàng:

📍 Cuối ngõ 26 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
   0865313256
📍 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
   0708888102
📍 1A Bàu Cát 1, P.14, Tân Bình, Tp. HCM
   0785111988

📍 26/43 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
   0945551088

  zalo