Cá Chuột Gold Laser Longfin

(Đang cập nhật...)
Cá Cảnh - Tép Cảnh
(Đang cập nhật ...)
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
220.000₫


Cá Chuột Gold Laser Longfin

1. Thông tin chung về Cá Chuột Gold Laser Longfin.

Cá Chuột Gold Laser Longfin - 1

Cá Chuột Gold Laser Longfin.

- Tên tiếng Anh: Corydoras sp.

- Nhiệt độ: 24 - 28 độ C

- pH: 6 - 7,5

- Kích thước trưởng thành: 6,5cm (ngoài tự nhiên)

- Nguồn gốc: được thu thập từ Peru. Tuy nhiên, hầu hết những chú cá được bán ở Anh có nguồn gốc từ Đông Âu hoặc Viễn Đông

- Giới tính: Con cái có thân hình tròn và rộng hơn con đực, đặc biệt là khi đầy trứng. Chúng cũng thường lớn hơn con đực một chút.

- Thức ăn: Là loài ăn tạp và dễ kiếm ăn. Sử dụng thức ăn viên chìm hoặc viên nén chất lượng tốt làm chế độ ăn chủ yếu. Bổ sung thực phẩm này bằng các loại thực phẩm sống và đông lạnh như Daphnia, Artemia, giun huyết và tương tự.

- Sinh sản: Khi cá cái nhìn thấy đầy trứng, thực hiện thay nước lớn (50-70%) bằng nước mát hơn, đồng thời tăng oxy và dòng chảy trong bể. Lặp lại điều này hàng ngày cho đến khi cá đẻ trứng.

2. Đặc điểm của Cá Chuột Gold Laser Longfin.

 

Cá chuột Gold Laser Longfin - 2

Cá Chuột Gold Laser Longfin.

Các cá thể đực thường có màu sắc tươi sáng hơn so với cá thể cái, một điểm đặc trưng của chúng là có một sợi đuôi dài và thon, giống như "laser" tạo thành điểm nhấn nổi bật, trông rất đẹp mắt khi bơi trong nước. 

Khi đưa cá về bạn nên tắt đèn trong hồ cá. Giảm độ sáng hoặc tắt đèn trong hồ trước khi bạn thả cá vào, vì đèn sáng sẽ tạo môi trường căng thẳng cho cá. Hồ cá cũng cần có nhiều cây và hòn đá để làm nơi trú ngụ cho cá mới. Các vật trang trí đó sẽ giúp cá bớt căng thẳng trong thời gian làm quen với ngôi nhà mới.

Thả trôi túi chứa cá chuột Gold Laser Longfin đã mở trên mặt hồ, đây là thời gian để cá làm quen với nhiệt độ nước của hồ mới. Sau 15-20 phút, mở túi ra và sử dụng chiếc ca sạch để múc vào đó một lượng nước bằng lượng nước có sẵn trong túi. Lượng nước trong túi đựng cá sẽ tăng gấp đôi, 50% nước hồ và 50% nước cũ trong túi để cá quen PH và môi trường nước mới. Nhớ không được hòa trộn nước có sẵn trong bao vào hồ cá vì điều này có thể làm lây vi khuẩn vào nước hồ.

Sau 15-20 phút, bạn có thể thả cá vào hồ. Bạn sẽ dùng vợt bắt cá khỏi túi và nhẹ nhàng cho vào hồ. Bạn nên theo dõi cá để tìm các dấu hiệu bị bệnh. Nếu trong hồ đã có cá trước đó thì bạn cần đảm bảo chúng không quấy rối hay tấn công các con cá mới. Theo thời gian và quá trình bảo dưỡng hồ, tất cả chúng sẽ sống hòa hợp với nhau.

>>> Tham khảo thêm các loại cá thủy sinh của Thủy Sinh Tím hoặc xem tất cả phụ kiện thủy sinh tại đây!

Thủy Sinh Tím

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Lazada: lazada.vn/shop/thuy-sinh-tim

Shopee: shopee.vn/thuysinhtim

Website: www.thuysinhtim.vn

Hệ thống cửa hàng:

📍 Cuối ngõ 26 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
   0865313256
📍 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
   0708888102
📍 1A Bàu Cát 1, P.14, Tân Bình, Tp. HCM
   0785111988

📍 26/43 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
   0945551088

 

zalo