Cá Chuột Thái Vàng

(Đang cập nhật...)
Cá Cảnh - Tép Cảnh
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
15.000₫


Cá Chuột Thái Vàng

Cá Chuột Thái Vàng 1

Cá chuột thái vàng (hay vây mắt đỏ) là cá thể bạch tạng của cá chuột thái dọn bể, với thân màu trắng đến vàng, các vây màu cam đỏ và mắt màu đỏ hồng.

1. Thông tin chung Cá Chuột Thái Vàng

• Tên tiếng anh:  Redtail shark

• Thể tích bể nuôi (L): 250 Nuôi trong hồ rong: Có

• Thiết kế bể: Cá rất thông minh trong bể trồng nhiều cây thủy sinh, đáy trải sỏi cùng với nhiều hang hốc trú ẩn. Cá ưa tia nắng yếu và môi trường nước chảy. Bể cần giữ nắp đậy vì cá nhảy. Cá khá gần gũi với loài cá khác nhưng thường gây hấn khi thả nhiều con cùng loài trong cùng một bể.

• Chăm sóc: Cá cần hoàn cảnh nước giàu ôxy, cần sục khí thường xuyên.

• Thức ăn: Đặc điểm của cá chuột thái là chúng ăn tạp. Do vậy, bạn dễ dàng tìm kiếm nguồn thức ăn cho chúng, tận dụng nguồn thức ăn của các loại cá cảnh khác đều được. Đặc biệt chúng có khả năng dọn sạch bể nhất là ăn các loại rêu gây hại cho bể thủy sinh. Nhưng không phải chúng chỉ ăn các loại rong rêu tảo mà còn là động vật ăn thịt. Thức ăn có thể ăn là sâu đỏ, giun hoặc giáp xác hoặc cám viên. Lưu ý khi cho cá ăn thì bạn cần bóp nhỏ, nghiền nhỏ thức ăn để vừa miệng với cá chuột cho chúng ăn.Với sở thích ăn uống của các loại cá chuột mà dân chơi cá cảnh đã chăm sóc chúng với nguồn dinh dưỡng đầy đủ, đảm bảo cá sẽ khỏe và có màu sắc, hoa văn đặc trưng, sặc sỡ hơn.

• Tập tính: Cá chuột thích sống ở nơi ít ánh sáng, ban ngày thường trốn trong bụi cỏ. Cá chuột dọn bể rất tốt do đặc tính ăn tạp của nó. Chúng có thể dọn sạch rêu xanh, thức ăn thừa và chất thải của các loài cá khác. Nhưng chúng vẫn ưa thích thức ăn là mồi sống.

Cá Chuột Thái Vàng 2

>>> Tham khảo thêm các loại cá thủy sinh của Thủy Sinh Tím hoặc xem tất cả phụ kiện thủy sinh tại đây!

Thủy Sinh Tím

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Lazada: lazada.vn/shop/thuy-sinh-tim

Shopee: shopee.vn/thuysinhtim

Website: www.thuysinhtim.vn

Hệ thống cửa hàng:

📍 Cuối ngõ 26 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
   0865313256
📍 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
   0708888102
📍 1A Bàu Cát 1, P.14, Tân Bình, Tp. HCM
   0785111988

📍 26/43 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
   0945551088

 

 

zalo