Cá Dario Tiger

(Đang cập nhật...)
Cá Cảnh - Tép Cảnh
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
40.000₫


Cá Dario Tiger

Cá Dario Tiger-1

1. Thông tin giới thiệu chung về cá Dario Tiger

 • Cá Dario Tiger có tên tiếng anh là (Black Tiger Dario)
 • Màu sắc của nó có sự kết hợp giữa màu đen và màu đỏ. Phần đầu của cá thường màu đen, từ giữa người trở xuống đến đuôi có màu đỏ.

 • Là một loại cá nước ngọt nhỏ đáng yêu thuộc họ cá khổng tước (Badidae). Loài cá này có nguồn gốc từ Ấn Độ và Bangladesh.

 • Thân hình của cá Dario Tiger có kích thước nhỏ, thường chỉ từ 2 đến 3 cm. Chúng có hình dạng mảnh mai và dẹp bên, với một cặp vây lưng nhỏ và vây đuôi phân chia đẹp mắt. Màu sắc chủ yếu của cá Dario Tiger là màu cam đậm hoặc cam sẫm, với những sọc đen rõ nét trên thân và vây. Cá đực thường có màu sắc tươi sáng hơn và có vây đuôi dài hơn so với cá cái.

 • Cá Dario Tiger là một loài cá rất nổi bật và hấp dẫn, thường được nuôi trong hồ cá cảnh nhỏ hoặc hồ nano. Chúng không chỉ có ngoại hình tuyệt đẹp mà còn có tính cách hòa đồng và không quá khó chăm sóc.

 • Nhờ ngoại hình đẹp mắt và tính cách hòa đồng, cá Dario Tiger là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hồ cá cảnh nào, đặc biệt là các hồ cá

 •  Thức ăn: chúng thích ăn đồ  tươi như trùn chỉ. artemia, bobo... cũng có thể chậm nhận ăn thức ăn khô nhưng không đáng kể.

2. Cách thiết lập bể nuôi cá Dario Tiger

 • Chọn kích thước và loại bể: Vì cá Dario Tiger có kích thước nhỏ, một hồ cá nhỏ hoặc hồ nano là lựa chọn phù hợp. Đảm bảo rằng bể có đủ không gian cho cá di chuyển và cung cấp đáy cát hoặc cát nhẹ để chúng có thể đào hố và tìm kiếm thức ăn.

 • Thiết lập hệ thống lọc: Một hệ thống lọc hiệu quả là cần thiết để duy trì chất lượng nước tốt. Sử dụng một bộ lọc cơ khí và lọc sinh học để loại bỏ chất cặn bẩn và duy trì cân bằng vi sinh vật có lợi trong bể.

 • Cung cấp nền tảng và ẩn nấp: Sử dụng đáy cát mịn hoặc cát nhẹ làm nền tảng cho bể. Tạo ra các khu vực ẩn nấp bằng cách sử dụng cây cỏ nước, gốc cây, vỏ sò hoặc hang đá nhỏ. Cá Dario Tiger thích có nơi trú ẩn và an toàn trong môi trường sống của chúng.

 • Đảm bảo chất lượng nước: Kiểm tra và điều chỉnh các yếu tố quan trọng như nhiệt độ, pH, khí oxy và hàm lượng amoniac, nitrat, nitrit trong nước. Đảm bảo rằng các tham số này nằm trong khoảng lý tưởng cho cá Dario Tiger.

 • Chọn thức ăn: Cá Dario Tiger là loài ăn tạp, nên cung cấp chế độ ăn đa dạng gồm viên thức ăn chất lượng, thức ăn sống và thức ăn đông lạnh. Đảm bảo rằng bạn cung cấp đủ lượng thức ăn và thực hiện việc cho ăn theo đúng lịch trình.

 • Quan sát và bảo vệ sức khỏe: Theo dõi sức khỏe của cá Dario Tiger thường xuyên để phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường. Nếu thấy có vấn đề, hãy tham khảo ý kiến ​​của người chuyên gia về cá cảnh.

Cá Dario Tiger-2

>>> Tham khảo thêm các loại cá thủy sinh của Thủy Sinh Tím hoặc xem tất cả phụ kiện thủy sinh tại đây!

Thủy Sinh Tím

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Lazada: lazada.vn/shop/thuy-sinh-tim

Shopee: shopee.vn/thuysinhtim

Website: www.thuysinhtim.vn

Hệ thống cửa hàng:

📍 Cuối ngõ 26 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
   0865313256
📍 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
   0708888102
📍 1A Bàu Cát 1, P.14, Tân Bình, Tp. HCM
   0785111988

📍 26/43 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
   0945551088

 

 

 

zalo