Cá Hồng Mi (Size 9 - 10)

(Đang cập nhật...)
Cá Cảnh - Tép Cảnh
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
150.000₫


Cá Hồng Mi

cá hồng mi -1

1. Giới thiệu chung về cá Hồng Mi

Cá Hồng Mi là cá có cơ thể bạc, tương phản rõ rệt bởi đường màu đen chạy từ miệng đến đuôi. Vây lưng của nó có viền đỏ tươi, vây đuôi có sọc đen và vàng tạo thành một mẫu vật tuyệt đẹp. Các mẫu vật trưởng thành được biết là phát triển một màu xanh xám trên đầu.

Tên khoa học: Denison Barb

Họ: Cyprinidae

Xuất xứ: Ấn Độ

Kích thước trung bình cá trưởng thành: 10 - 15cm

2. Cách chăm sóc cá Hồng Mi

Cách chăm sóc Hồng Mi về cơ bản cũng giống như các loại cá khác trong họ Cyprinidae.

Dung tích bể nuôi: 120 lít

Điều kiện nước:  15 – 25 °C, pH 6,8 – 7,8, Độ cứng của nước: 3 - 8 °H

Chế độ dinh dưỡng: Cá Hồng Mi ăn tạp và sẽ chấp nhận nhiều loại thức ăn. Để có sức khỏe tối ưu, chúng nên được cho ăn nhiều loại bao gồm thức ăn nhiều thịt cũng như thực vật. Các loại thực phẩm sống sẽ được chấp nhận dễ dàng, bao gồm cả giun huyết, giáp xác, tảo xoắn và tôm. Tảo, tảo xoắn và thậm chí cả rau tươi cũng sẽ dễ dàng được chấp nhận.

Tập tính: Cá Hồng Mi Ấn Độ là loài nhiệt đới, sinh sống theo bầy, bản tính hiền lành dễ chung sống với các loài khác. Khi nuôi cần thả từ 6-10 cá thể cá Hồng Mi. Cá Hồng Mi thích hợp thả chung với những loài cá cùng loài, các loài Tetra, Cầu Vồng hay Cichlids.

Giới tính: Có rất ít sự khác biệt rõ ràng giữa hai giới. Tuy nhiên, những con cái trưởng thành lớn hơn một chút, có thân hình nặng nề hơn và đôi khi màu sắc kém rực rỡ hơn những con đực.

Sinh sản: Đã có báo cáo về số lượng sinh sản hạn chế trong bể nuôi trong nhà. Tất cả các trường hợp đều là tình cờ và người ta biết rất ít về các điều kiện mà sự sinh sản xảy ra. Tuy nhiên, đã có những hoạt động sinh sản thương mại thành công trong đó kích thích tố được sử dụng để kích thích sinh sản ở loài này. Những đợt sinh sản này diễn ra trong môi trường nước mềm, có tính axit, với những quả trứng nằm rải rác trên cây.

cá hồng mi -2

 

Lưu ý: Các sản phẩm Cá/Tép/Ốc cảnh shop xin phép không bán trên Website, quý khách vui lòng liên hệ Fanpage hoặc gọi hotline 0865313256 để mua hàng. Xin cảm ơn!

>>> Tham khảo thêm các loại Cá/Tép/Ốc cảnh đẹp của Thủy Sinh Tím hoặc xem tất cả phụ kiện thủy sinh tại đây!

Thủy Sinh Tím

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Lazada: lazada.vn/shop/thuy-sinh-tim

Shopee: shopee.vn/thuysinhtim

Website: www.thuysinhtim.vn

Hệ thống cửa hàng:

📍 Cuối ngõ 26 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
   0865313256
📍 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
   0708888102
📍 1A Bàu Cát 1, P.14, Tân Bình, Tp. HCM
   0785111988

📍 26/43 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
   0945551088

zalo