Cá Molly Short

(Đang cập nhật...)
Cá Cảnh - Tép Cảnh
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
15.000₫


Cá Molly Short

ca molly short 1

 

1.Giới thiệu chung về cá Molly Short

Cá Molly Short là sự lựa chọn lý tưởng cho những người chơi thủy sinh ở bất kỳ trình độ kỹ năng nào vì nhiều lý do, cá Molly được biết là có khả năng thích nghi tốt với hầu hết mọi môi trường mà chúng sinh sống. Trong tự nhiên, Cá Molly có thể được tìm thấy ở miền Nam Hoa Kỳ, và đôi khi ở Trung Mỹ, ở các khu vực như Mexico. Chúng là loài cá rất hòa bình, làm cho chúng trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho bể cộng đồng, cá Molly có thể được tìm thấy với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Môi trường sống bản địa của hầu hết Cá Molly là các sông nhiệt đới nước chảy chậm. Khi thiết lập một bể cho Molly Fish, thực vật là điều cần thiết và môi trường sống bản địa của chúng có xu hướng bị cây cối mọc um tùm, và dòng nước chảy chậm để phù hợp với tập tính của cá.

Tên khoa học: Poecilia sphenops

Họ : thuộc chi Poeciliam trong họ Poeciliidae

cá Molly Short 2

2.Cách chăm sóc cá Molly super short

Dung tích bể nuôi tối thiểu: 40L

Điều kiện nước: tốt nhất ở nhiệt độ 20 – 26° C, pH: 7 – 8,2 , độ cứng nước 15 – 30 pрm

Chế độ dinh dưỡng: Cá Molly là động vật ăn tạp không cầu kỳ và sẽ chấp nhận hầu hết các loại thực phẩm, dù đông lạnh, sống hay khô. Cá mún lửa thường ăn các loại ấu trùng nhỏ như: lăng quăng, trùng chỉ tạo sự ngon miệng và thích thú cho cá. Hầu hết những người chơi thủy sinh sẽ không coi Cá Molly là một chuyên gia ăn tảo, nhưng điều đó không ngăn được Cá Molly ăn rong rêu mọc trong bể của họ.

Tập tính: Cá Molly được xếp vào dòng cá rất dễ nuôi, có thể sống ở mọi tầng nước. Chúng rất hiền lành nuôi chung với các loài cá cảnh đẻ con khác như cá bảy màu, cá bình tích, đuôi kiếm,…để tạo nên một bể cá mini đầy hấp dẫn. Ở loài này, cá cái và cá đực có những đặc điểm khá giống nhau, chỉ khác nhau ở kích thước. Con đực sẽ có kích thước nhỏ hơn, người dài, còn cá cái bụng tròn to, nhìn ngắn hơn

Sinh sản: Khi cá mún bụng to tròn, hậu môn căng, có màu sậm đen, thích chui vào các hốc kín để nấp thì đấy là dấu hiệu cá sắp đẻ. Ngoài ra khi thay nước, môi trường thay đổi sẽ kích thích cá đẻ.Cá mún có đời sống ngắn, chính vì vậy mà chúng sinh sản cũng rất nhanh. Cá mún con sau khoảng 4 tháng đã có thể sinh sản.

Cá Molly có thể được tìm thấy với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Các đặc điểm nhận dạng đa dạng của chúng là do Mollies đã được lai tạo với cá bảy màu qua nhiều thế hệ. Mỗi loại Cá Molly là duy nhất cho nhau. Một cái có thể có màu nâu, trong khi cái kia màu đỏ hoặc đen. Tên của họ thường có thể cung cấp cho bạn một gợi ý về ngoại hình của họ. Một số loại Cá Molly là Cá Molly hắc én, Cá Molly đốm, Cá Molly vây buồm, Cá Molly bóng bay, Cá Molly bụi vàng, Cá Molly trắng, Cá Molly đỏ, Cá Molly cam, Cá Molly xanh, Cá Molly bạc, Cá Molly vàng , Cá Molly Mickey, và một số con khác.

các loại cá Molly Short 3

Lưu ý: Các sản phẩm Cá/Tép/Ốc cảnh shop xin phép không bán trên Website, quý khách vui lòng liên hệ Fanpage hoặc gọi hotline 0865313256 để mua hàng. Xin cảm ơn!

>>> Tham khảo thêm các loại Cá/Tép/Ốc cảnh đẹp của Thủy Sinh Tím hoặc xem tất cả phụ kiện thủy sinh tại đây!

Thủy Sinh Tím

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Lazada: lazada.vn/shop/thuy-sinh-tim

Shopee: shopee.vn/thuysinhtim

Website: www.thuysinhtim.vn

Hệ thống cửa hàng:

📍 Cuối ngõ 26 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
   0865313256

📍 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
   0708888102

📍 1A Bàu Cát 1, P.14, Tân Bình, Tp. HCM
   0785111988

📍 26/43 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
   0945551088

zalo