Cá Cầu Vồng Parkinsoni Red

(Đang cập nhật...)
Cá Cảnh - Tép Cảnh
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
380.000₫


Cá Cầu Vồng Parkinsoni Red

Cá Cầu Vồng Parkinsoni Red 1

Cá Cầu Vồng Parkinsoni là một loài sặc sỡ ôn hòa, rất thích hợp với các bể cá cộng đồng có kích thước lớn.Những con cá tuyệt đẹp này, với màu sắc rực rỡ của chúng có màu đỏ cam tự nhiên, nên được duy trì thành nhóm từ 6 con trở lên do bản chất của chúng. Là một loài năng động và phát triển khá lớn, cần nhiều không gian bơi lội, vì vậy điều quan trọng là phải nuôi chúng trong bể cá có chiều dài 60cm hoặc lớn hơn. 

Tuy nhiên, khi đã an toàn trong bể nuôi trồng, những mẫu vật non này sẽ sớm bắt đầu lên màu, bộc lộ vẻ đẹp trưởng thành thực sự của chúng. Lựa chọn chất nền và trang trí tối hơn, cùng với những khu vực trồng dày đặc (dọc theo hai bên và sau bể cá) sẽ giúp tăng cường màu sắc của những chú cá này hơn nữa. Cá Cầu Vồng Parkinsoni sẽ không làm phiền những người bạn cùng bể nhỏ hơn, vì miệng / cổ họng của chúng quá hẹp để có thể nuốt chúng.

Con đực có thể vè và cà người con đực khác khi tranh giành con cái, mặc dù không có thiệt hại nghiêm trọng nào xảy ra. Trong khi chúng sẽ thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau, chúng sẽ được nhìn thấy ở trạng thái tốt nhất trong nước có tính kiềm, cứng hơn một chút. Điều quan trọng hơn nhiều là nhu cầu của parkinsoni về nước sạch được lọc tốt cùng với mức độ ôxy hóa cao, đó là sở thích của parkin đối với nhiệt độ tương đối cao.

>>> Tham khảo thêm các loại cá thủy sinh của Thủy Sinh Tím hoặc xem tất cả phụ kiện thủy sinh tại đây!

Thủy Sinh Tím

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Lazada: lazada.vn/shop/thuy-sinh-tim

Shopee: shopee.vn/thuysinhtim

Website: www.thuysinhtim.vn

Hệ thống cửa hàng:

📍 Cuối ngõ 26 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
   0865313256
📍 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
   0708888102
📍 1A Bàu Cát 1, P.14, Tân Bình, Tp. HCM
   0785111988

📍 26/43 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
   0945551088

 

zalo