Cua Nhện Thủy Sinh

(Đang cập nhật...)
Cá Cảnh - Tép Cảnh
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
15.000₫


Cua Nhện Thủy Sinh

cua nhện - 1

Cua Nhện Thủy Sinh là một trong số rất ít loại cua có thể sống hoàn toàn dưới nước, vì vậy chúng có thể được nuôi trong bất kỳ bể cá nước ngọt nào. Do kích thước nhỏ của chúng, những con cua này ít hoặc không gây ra mối đe dọa nào đối với hầu hết các loài cá hoặc thủy sinh vật khác.

1. Thông tin chung Cua Nhện Thủy Sinh

• Danh pháp khoa học: Limnopilos naiyanetri

• Nhiệt độ: 22 - 27°C

• pH: 6,5 - 8,0

• Kích thước trưởng thành: 1,5cm

• Nguồn gốc: Cua Nhện Thủy Sinh còn được gọi là của Micro Thái, tên khoa học là Limnopilos naiyanetr. Đây là những con cua nhỏ, sống hoàn toàn dưới nước mà cho đến nay chỉ được tìm thấy ở một con sông cụ thể ở Thái Lan và nhanh chong trở thành một bổ sung rất mới và tương đối hiếm cho thú chơi cá cảnh

• Giới tính: Do kích thước rất nhỏ cùng ngoại hình có tính tương đồng cao giữa cá thể đực và cái nên chỉ dễ dàng phân biệt chúng trong thời kì sinh sản

• Thức ăn: Như đã đề cập trước đó, Cua Nhện Thủy Sinh có những sợi lông nhỏ giống như lông tơ ở chân và móng vuốt. Những setae này có ích trong môi trường sống tự nhiên của chúng, nơi chúng sống nhờ các vi sinh vật và các phần tử thức ăn khác trôi nổi xung quanh rễ cây. Trong bể cá, bất cứ thứ gì tạo nên nơi tốt cho vi sinh vật phát triển, chẳng hạn như tảo, rễ cây và rêu thủy sinh, sẽ có thể được coi là vị trí kiếm ăn. Những con cua này là loài ăn tạp và có thể bổ sung vào chế độ ăn uống của chúng tất cả các loại thực phẩm; thử cho ăn thức ăn đông lạnh (ấu trùng muỗi, v.v.) cũng như thức ăn cho tôm có nguồn gốc thực vật và thức ăn viên chìm khác.

• Sinh sản: Ghép cặp Cua Nhện Thủy Sinh không phải là một việc dễ dàng. Mặc dù đã có rất nhiều báo cáo về việc sinh sản xuất hiện, nhưng những người nuôi cá cảnh vẫn chưa thành công lắm trong việc nuôi dạy con non cho đến nay bởi con non có xu hướng chết sau vài ngày do sinh non.

cua nhện - 2

>>> Tham khảo thêm các loại cá thủy sinh của Thủy Sinh Tím hoặc xem tất cả phụ kiện thủy sinh tại đây!

 

Thủy Sinh Tím

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Lazada: lazada.vn/shop/thuy-sinh-tim

Shopee: shopee.vn/thuysinhtim

Website: www.thuysinhtim.vn

Hệ thống cửa hàng:

📍 Cuối ngõ 26 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
   0865313256
📍 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
   0708888102
📍 1A Bàu Cát 1, P.14, Tân Bình, Tp. HCM
   0785111988

📍 26/43 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
   0945551088

zalo