Tép SRC

(Đang cập nhật...)
Cá Cảnh - Tép Cảnh
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
6.000₫


Tép SRC

tep-src-1

1. Giới thiệu chung về Tép SRC

Tép SRC là từ viết tắt của Super Red Cherry, là dòng tép cảnh có màu đỏ phủ toàn thân vô cùng bắt mắt, đặc biệt đối với những anh em mới chơi dòng tép này có một sức hút lạ kì.

• Tên khoa học: Super Red Cherry 

• Nhiệt độ: 18 - 29 độ C

• pH: 6,5 - 7,5

• Kích thước trưởng thành: 3cm

• Giới tính: Tép SRC đực nhỏ hơn và kém rực rỡ hơn tép cái; đuôi của chúng cũng hẹp hơn và bụng thẳng. Ngược lại, con cái lớn hơn và có màu đỏ đậm hơn, bụng tròn hơn và chân sau nổi rõ hơn.

• Thức ăn: Tép SRC phát triển tốt nhất trong chế độ ăn tảo bể cá được bổ sung bằng tảo tấm hoặc tảo xoắn và thỉnh thoảng là protein động vật ở dạng viên, mảnh, hoặc đông lạnh hoặc sống, v.v. Cũng cần đảm bảo có canxi trong nước bởi canxi rất quan trọng đối với động vật giáp xác để chúng duy trì bộ xương ngoài của mình.

• Sinh sản: Tép SRC cái báo hiệu sẵn sàng giao phối giống như các loài tép khác, bằng cách giải phóng pheromone vào nước để các con đực theo dõi. Trứng được thụ tinh được giải phóng và trải qua các giai đoạn ấu trùng trong nước lợ và nước mặn khi chúng trôi ra biển. Ấu trùng trở về từ biển một khi chúng đạt đến giai đoạn tăng trưởng cuối cùng và chúng ở lại nước ngọt trong phần còn lại của cuộc đời.

tep-src-2

2. Cách chăm sóc Tép SRC

Bể nuôi Tép SRC nên chọn bể có kích thước không quá nhỏ. Bởi nếu nuôi bể quá nhỏ khiến bạn khó kiểm soát được chất lượng nước, gây ảnh hưởng tới màu sắc, sức khỏe của tép đỏ. Ánh sáng trong bể nuôi giúp cho bạn quan sát tép đỏ dễ dàng hơn,  kích thích tép lên màu đẹp, giúp vỏ tép cứng hơn khi tép không có vỏ bọc. Do đó, nên mua các loại đèn nuôi có ánh sáng thích hợp để duy trì ánh sáng thường xuyên. Nhiệt độ bể nuôi tép đỏ không nên quá nóng hoặc quá lạnh, nhiệt độ nuôi lý tưởng nhất là ở khoảng 22-24 độ C. Bên trong bể nuôi bạn nên lắp đặt máy lọc nước để có thể lọc sạch được các chất bẩn, thức ăn thừa, phân của tép cảnh. Do đó bạn nên kết hợp lọc thác treo và lọc đáy để mang lại hiệu quả tốt nhất.

tep-src-3

>>> Tham khảo thêm các loại cá thủy sinh của Thủy Sinh Tím hoặc xem tất cả phụ kiện thủy sinh tại đây!

Thủy Sinh Tím

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Lazada: lazada.vn/shop/thuy-sinh-tim

Shopee: shopee.vn/thuysinhtim

Website: www.thuysinhtim.vn

Hệ thống cửa hàng:

📍 Cuối ngõ 26 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
   0865313256
📍 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
   0708888102
📍 1A Bàu Cát 1, P.14, Tân Bình, Tp. HCM
   0785111988

📍 26/43 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
   0945551088

zalo