Tôm Mexican

(Đang cập nhật...)
Cá Cảnh - Tép Cảnh
Nhập Khẩu
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
90.000₫


Tôm Mexican

tom-mexican-1

 

Tôm Mexican là dòng tôm hiếm trên thị trường hầu như rất khó kiếm. Mexican cũng như dòng Texanus luôn nhỏ nhắn với kích thước tối đa là 5cm. Chăm sóc tôm cảnh thì dễ nhưng cũng cần phải chú ý để tôm nuôi được khoẻ mạnh và phát triển tốt.

Tôm Mexican là loài tôm sống ở vùng nước ngọt thông thường chúng ta sẽ bắt gặp chúng ở sông suối, chúng sẽ ăn bất cứ thứ gì trong môi trường này. Thức ăn chính mà Tôm hay ăn sẽ là thực vật, động vật phân huỷ và cá mồi, những thức ăn mà chúng dễ dàng bắt được. 

Khi nuôi trong hồ hoặc trong bể, Tôm Mexican cũng sẽ không quá khó ăn. Ngoài ra có thể cung cấp các loại cá nhỏ, trùn chỉ… để cung cấp protein cho tôm có thể phát triển  và tăng trưởng. Nếu muốn, người nuôi còn có thể bổ sung thêm các viên tổng hợp, viên tảo để tôm ăn kèm.

Chú ý mỗi ngày chỉ nên cho tôm ăn một lượng nhỏ hoặc vừa phải, để tranh thức ăn còn thừa sẽ làm do hồ nước.

Sinh sản: Thông thường, thời gian giao phối của tôm sẽ là trong vòng 1 – 2 tuần, nếu trong hồ có nhiều con trống giao phối với một con mái thì con trống sau cùng sẽ là cha. Tôm mái sẽ đẻ trứng trong vòng 1 – 2 tháng sau khi giao phối, trong thời gian này, nên bố trí hang để tôm đẻ trứng, tôm sẽ ôm trứng và đẻ trong vòng 2 tuần.

Thức ăn để chăm và nuôi tôm con cũng sẽ nuôi giống tôm lớn bình thường, nhưng bạn phải chịu khó nghiền nhỏ bóp nát thức ăn một thời gian để tôm con có thể quen với thức ăn.

>>> Tham khảo thêm các loại cá thủy sinh của Thủy Sinh Tím hoặc xem tất cả phụ kiện thủy sinh tại đây!

Thủy Sinh Tím

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Lazada: lazada.vn/shop/thuy-sinh-tim

Shopee: shopee.vn/thuysinhtim

Website: www.thuysinhtim.vn

Hệ thống cửa hàng:

📍 Cuối ngõ 26 phố Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN
   0865313256
📍 81 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
   0708888102
📍 1A Bàu Cát 1, P.14, Tân Bình, Tp. HCM
   0785111988

📍 26/43 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
   09455510

 

 

zalo