Vi Khuẩn Cộng Sinh EM-Pro Mini (LUX AQUA)

(Đang cập nhật...)
Vi Sinh
LUX AQUA - CANADA
Bảo hành: Đang cập nhật
Liên hệ
65.000₫


Vi Khuẩn Cộng Sinh EM-Pro Mini (LUX AQUA) - 120ml

Là sản phẩm Vi Sinh không thể thiếu cho bể thủy sinh với phiên bản "tý hon" giúp tiết kiệm chi phí
vi khuẩn cộng sinh em-pro mini lux aqua - 1

CÔNG NGHỆ EM ỨNG DỤNG TRONG VI KHUẨN CỘNG SINH LUX AQUA LÀ GÌ ?

Công nghệ EM (Vi sinh vật hữu hiệu - Effective Microorganisms) do Giáo sư - Tiến sĩ Teruo Higa - Trường Đại học Tổng hợp Ruykyus, Okinawa, Nhật Bản sáng tạo ra từ những năm 1980. EM gồm 1 tập hợp những loài vi sinh vật có ích nhất như vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc sống cộng sinh trong cùng môi trường.

VI KHUẨN CỘNG SINH EM-PRO LÀ GÌ ?

Vi khuẩn cộng sinh EM-PRO là 1 trong những chế phẩm sinh học đặc biệt của hãng Lux Aqua, được điều chế đặc biệt để sử dụng cho những bể thủy sinh, bể cá cảnh, tép cảnh đang nuôi hoặc mới set up đã có vi khuẩn cộng sinh EM-1.

Sản phẩm Vi khuẩn cộng sinh EM-Pro có chứa khoảng 120 loài vi sinh khác nhau, bao gồm cả vi khuẩn quang hợp và các chủng vi khuẩn có ích, giúp cây phát triển tốt, lên màu đẹp; xử lý các chất thải độc hại tích tụ dưới nền, các khí độc trong nước; Phòng bệnh cho cá tép, giúp chúng lên màu tốt hơn, nếu trộn với thức ăn sẽ giúp cá tép tăng cường sức đề kháng, hệ tiêu hóa cải thiện rõ ràng.

vi khuẩn cộng sinh em-pro mini lux aqua - 2

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG VI KHUẨN CỘNG SINH EM-PRO ?

 • Công thức đặc biệt của dung dịch vi khuẩn cộng sinh EM-Pro (LUX AQUA) giúp cho toàn bộ hệ sinh thái trong bể trở nên cân bằng ổn định hơn, dung dịch EM-Pro cung cấp cho bể của bạn 1 lượng vi sinh sống cực tốt, ngoài việc tăng cường khả năng xử lý nước giúp nước trong hơn, khử mùi hôi tanh, tăng cường chu trình Ni-tơ-rát hóa khử các hợp chất khí độc trong nước, EM-PRO còn giúp cải thiện mạnh khả năng hấp thụ dinh dưỡng và khả năng tổng hợp dinh dưỡng vi lượng của toàn bộ sinh vật trong bể, từ cá tép và kể cả ốc.

 • Nếu thử nghiệm trên 2 bể nuôi cá con hoặc tép con, bể được sử dụng EM-PRO và EM-1 sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt từ kích thước phát triển và màu sắc, trên cá thể sống có sử dụng EM-PRO sẽ vượt trội hơn hẳn. Ngoài việc cung cấp trực tiếp vi sinh sống, EM-PRO  còn cung cấp 1 lượng thức ăn hấp thụ đặc biệt dành cho vi sinh, chính xác hơn, nếu bể của bạn đã có sẵn vi sinh thì dung dịch EM - PRO không chỉ cung cấp thêm vi sinh dòng EM mà còn cung cấp cả dưỡng chất giúp những vi sinh có sẵn trong bể của bạn cũng được phát triển mạnh hơn.

vi khuẩn cộng sinh em-pro mini lux aqua - 3

 

Cơ chế Nitrogen của EM - PRO và EM - 1 

 • Có thể sử dụng dung dịch EM-PRO để trộn thức ăn cho cá tép ăn trực tiếp, kích thích quá trình sinh trưởng giúp cá tép lớn nhanh, tăng cường khả năng chuyển hóa và tổng hợp dinh dưỡng, hệ miễn dịch cho cá, tép, phòng tránh các bệnh về đường tiêu hóa cho cá (1ml/1g thức ăn).

vi khuẩn cộng sinh em-pro mini lux aqua - 4

Cơ chế tác động khi trộn với thức ăn

 

Video đàn cá Koi tiền tỷ sử dụng vi khuẩn cộng sinh EM 

 • Ngoài ra EM-1 và EM-PRO tác dụng trực tiếp vào phân nền, cải tạo dưỡng chất trong phân nền sau đó thẩm thấu trực tiếp vào cây, giúp cây thủy sinh khỏe lên màu đẹp.

vi khuẩn cộng sinh em-pro mini lux aqua - 5

vi khuẩn cộng sinh em-pro mini lux aqua - 6

VẬY NÊN SỬ DỤNG VI KHUẨN CỘNG SINH EM-PRO KHI NÀO VÀ NHƯ NÀO?

 • Bể mới dùng 1 nắp (5ml) dung dịch vi khuẩn cộng sinh EM-Pro cho 40 lít nước, bật đèn, sục oxy (Có thể sử dụng 2 - 3 nắp nếu muốn).

 • 7 ngày tiếp theo mỗi ngày dùng 1/2 nắp cho 40L nước để đạt hiệu quả cao nhất (lắc kỹ trước khi sử dụng). Mỗi lần thay nước cho lại 1 nắp. 

 • Trộn 1ml/1g thức ăn, để 30p cho ngấm rồi cho cá/tép/ốc ăn.

 • Lưu ý: Nếu bạn sử dụng cùng vi sinh EM-1 thì hiệu quả sẽ là tốt nhất

  • Bể mới setup cho lượng vi khuẩn cộng sinh EM-1 theo hướng dẫn.

  • Sau 24h cho thêm vi khuẩn cộng sinh EM-Pro.

  • Mỗi lần thay nước bù thêm cả vi khuẩn cộng sinh EM-1 và EM-Pro.

vi khuẩn cộng sinh em-pro mini lux aqua - 7

>>> Mua ngay Combo Vi Khuẩn Cộng Sinh EM-1 & EM-Pro Mini (LUX AQUA) của Thủy Sinh Tím để nhận ưu đãi tốt nhất về giá!!!

Thủy Sinh Tím

Website: https://thuysinhtim.vn

Shopee: https://shopee.vn/thuysinhtim

Hotline: 0865313256 (HN) - 0785111988 (HCM)

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/ThuySinhTim

Showroom 1: Cuối ngõ 26, phố Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Showroom 2: Số 1A Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

zalo